Những kiểu quần jean dài bạn nữ yêu say đắm

Mặc dù váy đầm giúp bạn nữ trông điệu đà, nhưng những chiếc quần jean nữ cao cấp cũng không chịu để thua thiệt. Những kiểu quần jean dài bạn nữ yêu say đắm, Hàng loạt kiểu dáng quần jean nữ giá rẻ cháy hàng khi bạn nữ cứ mặc lên là đẹp không lối thoát. 4 Kiểu dáng quần jean đẹp nhất ai cũng biết đến: 

Quần Jean rách 

Quần jean rách bụi thuộc kiểu dáng quần jean trẻ trung, năng động. Các bạn nữ thường diện với những chiếc áo thun đi làm, đi học và thích nhất là đi dạo phố. Quần jean rách có nhiều loại khác nhau: Quần jean rách gối, quần jean rách lưới, quần jean rách co giãn,… Dù chiếc quần jean rách tả tơ đi chăng nữa, khi được bạn nữ mặc lên người vẫn cực chất và đẹp duyên dáng.

Quần Jean baggy

Với baggy jean nữ thì cực thích hợp mặc theo phong cách phóng khoáng, tự do. Quần baggy jean nữ màu đen, xám mang cảm giác quyến rũ như những kiểu quần baggy jean màu trắng hoặc màu xanh lại khá dịu dàng. Những chiếc quần baggy jean nữ giá rẻ được bán khá đại trà, hãy nâng tầm thời trang, chọn kiểu dáng cao cấp hơn để có set đồ hoàn thiện.

Jean lưng thun được xem là một trong những kiểu dáng thông dụng với quần baggy. Cách phối jean baggy với áo thun đơn giản nhất là phối với croptop.

Những kiểu quần jean dài bạn nữ yêu say đắm
Những kiểu quần jean dài bạn nữ yêu say đắm

Quần jean ôm

Quần jean nữ ôm sát là kiểu quần jean khá cổ điển, được mặc diện từ rất lâu. Kiểu quần jean này thích hợp với những cô nàng thích mặc jean với phong thái điềm đạm, nhẹ nhàng. Mặc quần jean ôm với áo nào cũng đẹp cả, dù áo thun nữ oversize hay áo kiểu nữ.

Quần jean ống rộng

Quần jean ống rộng có cực nhiều kiểu dáng được ưa thích: Jean ống rộng rách, jean ống rộng lưng thun, jean nữ ống rộng Hàn Quốc,…Đặc biệt quần jean nữ hàng hiệu tại TPHCM cực kỳ thích kiểu dáng quần ống rộng này. Mặc lên cực kỳ sang trọng, phối quần jean ống rộng với áo thun ôm thì đẹp “hết chỗ chê” nhé các nàng ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *